Về chúng tôi

Giới thiệu

Tên gọi công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT
Tên tiếng Anh: NAM VIET CORPORATION
Tên viết tắt: NAVICO
Vốn Điều Lệ: 660.000.000.000 đồng (Sáu trăm sáu mươi tỷ đồng)
Địa chỉ: 19D Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quí, TP Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: (84) 0296 834 065 - 834 060
Fax: (84) 0296 634 054 - 932 489
Email: namvietagg@hcm.vnn.vn ; sales@navicorp.com.vn
Website: www.navicorp.com.vn; www.navifishco.com
Công ty TNHH Nam Việt được thành lập năm 1993.
Tháng 10/2006 Công ty TNHH Nam Việt được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Nam Việt theo giấy CNĐKKD số: 5203000050 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh An Giang cấp ngày 02/10/2006.

Mã số thuế: 1600.168.736


Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh được cấp phép bao gồm:
STT   Tên ngành
1.       Xây dựng công trình dân dụng
2.       Xây dựng công trình công nghiệp
3.       Xây dựng công trình giao thông
4.       Xây dựng công trình thủy lợi
5.       Nuôi cá
6.       Sản xuất bao bì giấy
7.       In bao bì các loại
8.       Sản xuất, chế biến và bảo quản thủy sản
9.       Sản xuất dầu Bio – diesel
10.     Chế biến dầu cá, bột cá
11.     Sản xuất keo Gentaline và Glycerin
12.     Mua bán cá thủy sản

Quá trình hình thành và phát triển của tổ chức niêm yết: Công ty cổ phần Nam Việt (Navico) có tiền thân là Công ty TNHH Nam Việt được thành lập vào năm 1993 với vồn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đến năm 2000 nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của cá tra, cá ba sa tại An Giang, Công ty quyết định đầu tư mở rộng phạm vi kinh doanh sang lĩnh vực chế biến thuỷ sản, khởi đầu là việc xây dựng nhà máy chế biến thuỷ sản Nam Việt với tổng vốn đầu tư là 30,8 tỷ đồng, chuyên chế biến xuất khẩu cá Tra, cá Ba sa đông lạnh. Đây là một trong những bước chuyển biến quan trọng về định hướng dây chuyền của nhà máy chế biến thuỷ sản Nam Việt để nâng công suất lên 300 tấn cá nguyên liệu/ngày đến năm 2004 xây dựng mới nhà máy chế biến thuỷ sản đông lạnh Thái Bình Dương có công suất 200 tấn cá nguyên liệu/ngày đưa vào hoạt động cuối tháng 11 năm 2004, nâng tổng công suất chế biến trung bình của Công ty là 500 tấn cá/ngày.

Ra đời và phát triển mạnh mẽ với tốc độ cao hàng năm, để tiếp tục phát triển với quy mô lớn hơn, nhanh hơn, năm 2006 nam Việt đã chính thức chuyển sang Công ty Cổ Phần với số vốn điều lệ là 600 tỷ đồng. Ngày 18/04/2007, Nam Việt được phép phát hành thêm cổ phần chào bán cổ phiếu ra công chúng 6 triệu cổ phần ( tương đương với 60 tỷ đồng mệnh giá ) để tăng vốn điều lệ, mức vốn điều lệ hiện tại của Công ty là 660 tỷ đồng theo giấy CNĐKKD số 5203000050 của sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp ngày 18/08/2007.

Ngày 28/11/2007 Công ty đã đựơc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép niêm yết số 160/QĐ – SGDHCM trên Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh.
Loại cổ phiếu niêm yết: Cổ phiếu phổ thông
Mệnh giá: 10.000 đồng/cổ phiếu
Số lượng cổ phiếu niêm yết: 66.000.000 cổ phiếu
Ngày giao dịch cổ phiếu đầu tiên: 07/12/2007
Mã chứng khoán: ANV

Định hướng phát triển:
Giữ vững vị trí số 1 trong ngành thuỷ sản Việt Nam
Đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng hoá thị trường
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp
Thu hút nguồn nhân lực có tài, có tâm


 

Sứ mệnh & Mục tiêu

 
SỨ MỆNH 

“Nâng cao chất lượng sản phẩm, đặt niềm tin khách hàng và phát triển bền vững lên hàng đầu”

Cam kết của chúng tôi đối với việc nuôi cá tự nhiên một cách bền vững, không chỉ tốt cho môi trường mà còn tốt cho nền kinh tế của các khu vực kém phát triển nơi chúng tôi hoạt động. Sử dụng những thực tiễn kinh doanh, giúp xây dựng công đồng, chúng tôi đảm bảo sức khỏe và phúc lợi cho người nuôi của chúng tôi cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm cá rô phi.

Trong mười bảy năm kinh doanh thủy sản, chúng tôi luôn luôn làm việc theo nguyên tắt bằng cách chăm sóc người và tài nguyên của chúng tôi. 


 
MỤC TIÊU 

Sử dụng hiệu quả nguồn vốn cổ đông, nâng cao chất lượng sản phẩm tăng khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế và đi đôi ùng với việc cải thiện tạo cuộc sống ổn định cho người lao động.
 


 

Con người

Giáo dục tốt hơn cho trẻ em và người lớn

Giáo dục tốt hơn cho người dân của vùng nuôi Nam Việt là một ưu tiên hàng đầu. Vì nhiều cộng đồng ngư dân của chúng tôi ở vùng sâu vùng xa. Tại các địa điểm có vùng nuôi của -chúng tôi chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình những gì mình có thể làm.

Những nỗ lực của chúng tôi bao gồm đảm bảo rằng trẻ em được trang bị đầy đủ để học hỏi-cung cấp sách, đồ dùng học tập và đồng phục. Đối với một đứa trẻ, một chiếc ba lô mới trở thành nguồn tự hào - một dấu hiệu hữu hình rằng trường học là quan trọng và là bằng chứng cho thấy cộng đồng đứng sau họ trong quá trình học tập.


Hỗ trợ các gia đình tại vùng nuôi và nhà máy

Cung cấp tiền lương đủ để công nhân của mình có một cuộc sống tốt, đầy đủ và cung cấp đầy đủ các quyền lợi mà nhân viên được hưởng như bảo hiểm, phúc lợi xã hội,… không chỉ công nhân mà chúng tôi còn đảm bảo cuộc sống cho gia đình của họ.

Hỗ trợ tận tình, truyền đat cách nuôi trồng hiệu quả nhất cho ngư dân vùng nuôi đảm bảo họ cho ra sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo cuộc sống của họ và gia đình. 

Vùng nuôi & Nhà máy

VÙNG NUÔI 

Chỉ có môi trường tự nhiên tốt nhất mới có thể tạo ra những con cá tốt nhất.
 


 
  NHÀ MÁY 

Các nhà máy chế biến của chúng tôi là một trong số các nhà máy chế biến tiên tiến ở Việt Nam. Những con cá còn sống được mang về từ các hồ nuôi gần nhất, được xử lý trong vài phút và được kiểm tra tỉ mỉ bởi một nhóm kiểm soát viên để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. mỗi sản phẩm cá rổ phi được cắt bằng tay, kiểm tra và đóng gói sẵn sàng để nấu.


Ngoài nhà máy đông lạnh chế biến chúng tôi còn có riêng nhà máy chế biến dầu cá để có thể tận dụng hết mà có thể đảm bảo cho người tiêu dung có một sản phẩm sạch, an toàn, nguyên liệu chất lượng.


 

Môi trường

Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường  nơi chúng tôi hoạt động và làm việc chặt chẽ với người dân, các tổ chức và chính phủ.

Chúng tôi tôn trọng và cải thiện môi trường của khu vực này và đưa ra những thực tiễn tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới đến các cộng đồng nuôi cá của chúng tôi.
 


 

Các chứng nhận