TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI KHÁC BIỆT?

Sau gần 20 năm phát triển bền vững Công ty Cổ Phần Nam Việt đã tiên phong đi đầu trong phát triển tiềm năng về cá tra ở ĐBSCL với mục tiêu là “Nâng cao chất lượng sản phẩm, đặt niềm tin khách hàng và phát triển bền vững lên hàng đầu”.

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, thăng trầm, áp lực trong lĩnh vực này nhưng với nghị lực và sự đoàn kết của tập thể, chúng tôi đã vượt qua khó khăn để vươn đến thành công như ngày hôm nay. Sau gần 20 năm chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt để thành công đó là: Xây dựng quy trình khép kín, hiện đại luôn được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Gắn liền với sự thành công đó là sự đóng góp của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thủy sản. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ, vì cộng đồng.

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Chúng tôi nhận ra nhu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng ngày càng khắt khe trên thị trường thế giới nên đã tự trang bị cho mình những điều kiện cần  thiết để hội nhập với thị trường, chủ động về chu trình khép kín.

Đầu tiên là về sản xuất giống – thành lập trung tâm cá giống – cho ra 150 triệu con giống trong năm 2014 và đến năm 2017 con số này là 14 tỷ cá giống mỗi năm. Bằng những tâm quyết chúng tôi cho ra đời những con giống tốt, khỏe, kháng thể cao. Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô lên đến 300 ha với tổng năng suất lên đến 120.000 tấn cá thịt nguyên liệu/ năm và phát triển các vùng nguyên liệu riêng của công ty và hợp tác liên kết với các hộ nuôi nhằm đảm bảo chất lượng.

Tiếp theo là chủ động về nguồn thức ăn bởi nhà máy sản xuất thức ăn với dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng cao như: bã đậu nành từ Argentina, bột cá từ Peru,… với năng suất 300.000 tấn/năm

Hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT có 3 nhà máy chế biến thủy sản về các sản phẩm cá tra, cá rô phi… xuất khẩu đi nước ngoài và nhà máy chế biến phụ phẩmđể tận dụng tối đa tất cả nguyên liệu trong quá trình sản xuất để từ đó trở thành một trong 20 công ty cổ phần có hiệu suất cao nhất năm 2017.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  • Chúng tôi có đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển trong ngành nuôi trồng thủy sản chúng tôi kiểm soát từ khâu con giống, vùng nuôi đến chất của lượng sản phẩm. Chúng tôi đã chia sẻ kiến thức, cung cấp con giống tốt cho người nuôi. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn cử cán bộ kỹ thuật giám sát người nuôi. Do đó, người nuôi giảm đi những rủi ro trong quá trình sản xuất đặc biệt là chất lượng, sản lượng cá tra nguyên liệu ngày càng được nâng lên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tự nhắc nhở rằng: “Để làm hài lòng khách hàng không những phải có chất lượng sản phẩm tốt mà còn phải chăm sóc khách hàng thật chu đáo, nhiệt tình.” Vì lẽ đó, chúng tôi đã đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao có thể lắng nghe và giải quyết những thắc mắc của khách hàng. Đồng thời cũng đưa ra nhiều chính sách hậu mãi giúp khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  • Đầu tiên, vì sức khỏe mọi người, không chỉ trong nước mà có cả khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi đặt an toàn thực phẩm là nguyên tắc hàng đầu. Với cam kết mỗi sản phẩm CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT đều là kết quả của quy trình khép kín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt. Chúng tôi kiểm soát từ khâu chọn giống đến chăn nuôi đồng thời áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cao mang tính cạnh tranh trong sản phẩm từ đó đạt được các chứng nhận HACCP, BRC, HALAL, ISO 22000, IFS, GLOBAL Gap. Nhờ vào sự uy tín và chất lượng chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường qua EU, Châu Mỹ, Úc, …đó cũng là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà nhập khẩu trên khắp thế giới.

PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG & HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT xác định nguyên tắc kinh doanh là “gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh và trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững”.. Trong mọi hoạt động của mình, CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT đều hướng đến việc gắn kết sự phát triển công ty với sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước như: đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng các cơ sở hạ tầng, tạo việc làm cho người lao động và thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe. Ngoài bảo hiểm sức khỏe theo pháp luật, người lao động còn được cung cấp những gói khám sức khỏe toàn diện, bảo hiểm tai nạn. Ngoài ra, còn các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như “ Học bổng Doãn Tới”, các trương trình từ thiện trong và ngoài tỉnh, hỗ trợ người dân gặp thiên tai, lũ lụt,..

Để có được sự uy tín và đứng vững trên thị trường gần 20 năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu thị trường. Từ đó chuẩn bị cho mình tư thế tiên phong, luôn tạo sự khác biệt cho cả quá trình cho ra thành phẩm song song đó những giá trị chúng tôi nhận được sẽ góp phần đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Chính sự lựa chọn của bạn là thành công với chúng tôi. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi đem lại chất lượng sản phẩm tốt cho tương lai các bạn.

CHỨNG NHẬN

Chúng tôi tự hào về cách mà chúng tôi nuôi cá, trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã đạt được rất nhiều chứng nhận quốc tế về nguyên liệu, quy trình chế biến.

Chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC)

BRC ban đầu đã phát triển Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm nhằm giúp ngành thực phẩm đáp ứng các yêu cầu về lập pháp của Chỉ thị An toàn Sản phẩm của Liên minh Châu Âu và Đạo luật An toàn Thực phẩm Anh, nhưng từ đó trở thành tiêu chuẩn toàn cầu.

TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM QUỐC TẾ, VERSION 4

Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS) là một tiêu chuẩn thực phẩm phổ biến với hệ thống đánh giá đồng nhất sử dụng đánh giá chất lượng & chọn lựa nhà cung ứng. Nó giúp nhà bán lẻ đảm bảo thực phẩm an toàn & kiểm tra mức độ chất lượng của từng loại thương hiệu sản phẩm bán ra.

CHỨNG NHẬN HALAL

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

ISO 9001: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

ISO 9001 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng khi một tổ chức muốn thể hiện khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp luật và quy định hiện hành.

HACCP: CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

HACCP là công cụ cơ bản trong việc hoạch định tạo thực phẩm an toàn trong việc áp dụng ISO 22000 tại các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm. Việc áp dụng HACCP phù hợp với việc thực hiện các hệ thống quản lý chất lượng, như bộ tiêu chuẩn ISO 9000 và là hệ thống được chọn để quản lý an toàn thực phẩm trong các hệ thống.

HỘI ĐỒNG QUẢN LÍ NGÀNH THỦY SẢN

NAVICO là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận ASC, tập trung vào các nền tảng của nông nghiệp: bảo vệ môi trường, các yếu tố của cộng đồng, an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

CHỨNG NHẬN NÔNG NGHIỆP (GLOBALGAP)

NAVICO đạt được chứng nhận GlobalGAP trong năm 2010. GlobalGAP là một tiêu chuẩn nông nghiệp do FoodPlus – một tập đoàn bán lẻ hàng đầu châu Âu – phát triển để đưa ra các tiêu chuẩn an toàn và bền vững cho các sản phẩm nông nghiệp trên toàn thế giới nhằm mục đích xây dựng lòng tin của khách hàng vào thực phẩm an toàn thông qua thực tiễn nông nghiệp tốt. GlobalGAP bao gồm an toàn thực phẩm, truy nguyên nguồn gốc, an toàn và sức khoẻ nhân viên, và bảo vệ môi trường.