Giới Thiệu

CÁ TRA DINH DƯỠNG VÀ THƠM NGON

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm cá tra với giá trị dinh dưỡng được bảo quản cao nhất và hương vị tươi ngon nhất có thể. Với vùng nuôi cá tra lớn nhất thế giới, chúng tôi có khả năng cung cấp đến một phần năm nhu cầu cá tra tiêu thụ toàn cầu. Gía trị mà NAVICO luôn hướng tới chính là “SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

Tổng Quan

NAVICO là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu cá tra lớn thứ 2 trên thế giới với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng để vươn đến vị trí số 1

Image

CÂU CHUYỆN NAVICO

Nhắc đến câu chuyện về Tập đoàn Nam Việt thì phải bắt đầu từ nhà lãnh đạo đáng kính của chúng ta – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ – ông Doãn Tới.

Đầu tiên, ông thành lập Công Ty TNHH Nam Việt hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Không dừng lại ở đó, nhận thấy tiềm lực của nền kinh tế thủy sản nước ta còn có thể phát triển, năm 2000 ông đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường thủy sản. Đầu tiên là sự ra đời cuả Nhà Máy Đông Lạnh Nam Việt chuyên chế biến cá tra, ba sa. Đồng thời xây dựng vùng nuôi chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào.

Tiếp đó là sự ra đời của nhà máy Đông Lạnh thứ 2 mang tên Thái Bình Dương năm 2004. 2006 Đại Tây Dương cũng được thành lập. Đánh dấu cho sự thành công bước đầu trong công cuộc chuyển đổi kinh doanh của ông là năm 2007 NAVICO đứng đầu thế giới về xuất khẩu thịt cá tra. Đó cũng là một động lực giúp ông có thêm sức mạnh theo đuổi giấc mơ đưa nền thủy sản nước nhà vươn xa hơn nữa! Sự ra đời của nhà máy ẤN ĐỘ DƯƠNG năm 2008 với công suất hàng trăm tấn cá/ ngày cũng đã mở ra bước ngoặc mới cho NAVICO nói riêng và nền kinh tế thủy sản nước ta nói chung.

Không dừng lại ở mục đích góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước ta, góp phần thay đổi cải thiện đời sống ngư dân. Ông còn mong muốn mang lại nguồn thực phẩm sạch nhất, tốt nhất, hướng tới giá trị dinh dưỡng, sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhằm tạo ra vòng tròn khép kín trong kinh doanh, trong quy trình sản xuất, nhằm hướng tới mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng. Ông cùng toàn thể cán bộ – công nhân viên quyết tâm đồng loạt phát triển một loạt dự án. Khởi đầu là năm 2012 ông khai trương nhà máy thức ăn thủy sản với công suất hơn 200,000 Mts/năm.

Năm 2013 ông cho mở rộng vùng nuôi từ 100 ha lên 300 ha, có thể cung cấp hơn 120,000 MTs cá nguyên liệu trên năm. Đảm bảo được chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.

Đến năm 2015 với hơn 20,000 cá bố mẹ, NAVICO có khả năng cung cấp 14 tỷ cá giống mỗi năm.

Và năm 2015 cũng là năm ông hoàn thành chuỗi sản xuất khép kín từ con giống, thức ăn, nuôi trồng thủy sản đến chế biến. Hoàn thành phần nào mục tiêu của mình! Và thành công luôn đến với những người không ngừng cố gắng. Năm 2018 NAVICO vinh danh là một trong 20 Công Ty Cổ Phần có hiệu xuất cao năm 2017.

Đến nay đã trải qua hơn 17 năm thành lập, trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng NAVICO vẫn luôn đứng vững trên thị trường. Ngoài những sản phẩm uy tín, chất lượng được quý khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Mang đến giá trị dinh dưỡng, sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng đã và đang còn phấn đấu hơn nữa mang đến nhiều hơn nữa những giá trị đó. NAVICO luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi cho ra đời nhiều hơn những thực phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe. Gía trị mà NAVICO luôn hướng tới chính là “ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG’’.

Dòng Thời Gian

2018

Trở thành một trong 20 công ty cổ phần có hiệu suất cao năm 2017. Đặt chân vào thị trường Trung Quốc - cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của NAVICO

2015

Với hơn 20,000 cá bố mẹ, NAVICO có khả năng cung cấp 14 tỷ cá giống mỗi năm. Hoàn thành chuỗi sản xuất khép kín từ con giống, thức ăn nuôi trồng thủy sản đến chế biến

2014

Vùng nuôi cá rô phi được xây dựng với hơn 4000 phao nổi trên sông Mekong. Tổng năng suất đạt được 80,000 MTs/năm. Thành lập trung tâm cá giống, cho ra 150 triệu con giống trên năm. Hệ thống sản xuất mới được lắp đặt, đẩy mạnh công suất lên đến 400,000 MTs/ năm

2012

Khai trương nhà máy thức ăn thủy sản với công suất hơn 200,000 Mts/năm

2008

Thành lập nhà máy thứ ba có tên là Đại Tây Dương với mã số DL408

2007

NAVICO đứng đầu thế giới về xuất khẩu thịt cá tra

2006

Thành lập nhà máy thứ ba có tên là Đại Tây Dương với mã số DL408.

2004

NAVICO thành lập nhà máy thứ hai có tên là Thái Bình Dương, mang mã số DL384.

2000

Đổi tên thành Công ty cổ phần Nam Việt (NAVICO) trụ sở tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam, kinh doanh lĩnh vực chế biến thủy sản. Đồng thời thành lập nhà máy đông lạnh đầu tiên được mang tên Nhà máy đông lạnh Việt Nam, mã số DL152

1993

Thành lập công ty TNHH Nam Việt hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng

Ban Lãnh Đạo

Sức mạnh lớn nhất tạo nên sự thành công của NAVICO đến ngày hôm nay là nhờ vào tất cả nhân viên của công ty, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bộ phận lãnh đạo của NAVICO. Cơ cấu tổ chức của NAVICO được phân bố một cách khoa học và hợp lý, tất cả phòng ban điều hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình, Tổ chức này giúp NAVICO hoạt động có hiệu quả nhất, liên kết với nhau thành một NAVICO vững mạnh và ngày càng phát triển.

Ông Doãn Tới

Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ

Ông Nguyễn Duy Nhứt

Phó Chủ tịch HĐQT Kiêm Phó TGĐ

Ông Nguyễn Văn Vỹ

GĐ khối NTTS

Ông Đỗ Lập Nghiệp

Phó TGĐ, thành viên HĐQT

Trần Minh Cảnh

Giám đốc tài chính

Ông Doãn Chí Thanh

GĐ Khối Kinh Doanh, thành viên HĐQT

Ông Doãn Chí Thiên

Trợ lý TGĐ, thành viên HĐQT

Huỳnh Thị Kim Thoa

Kế toán trưởng